Treo ảnh trong phòng ngủ thế nào là hợp lý?

Những tấm hình, bức ảnh là phương tiện tốt nhất lưu giữ kỉ niệm của mỗi người. Thông thường, dù trong phòng khách hay phòng ngủ, chúng ta đều có thể rất dễ dàng nhìn thấy những bức ảnh chụp cả gia đình hay là ảnh cưới của các cặp vợ chồng. Trong phong thủy nhà ở khá chú trọng đến vị trí treo ảnh. Tuy đây chỉ là một yếu tố nhỏ trong phong thủy nhưng cũng vô cùng quan trọng trong vai trò làm tăng vận khí cho ngôi nhà, giúp cho gia đình bạn trở nên thịnh vượng, phát đạt. Tại ANAMO có nhiều  mẫu bàn thờ đẹp hiện đại giúp gia chủ có nhiều lựa chọn khi chọn mua bàn thờ tốt

Trong phòng ngủ thường là treo ảnh cưới. Chắc hẳn ai cũng biết rằng ảnh cưới là yếu tố quan trọng tượng trưng cho cuộc sống tình cảm vợ chồng. Tuyệt đối không được treo ảnh cưới ở phía trên đầu giường vì như vậy có thể phá hỏng tinh thần vui vẻ của mọi người, tạo cảm giác áp lực cho người ở trong căn phòng đó, lâu dần khiến tính cách của bạn trở nên khó chịu và gắt gỏng hơn.

Treo ảnh trong phòng ngủ thế nào là hợp lý?

Tuyệt đối không được treo ảnh cưới ở phía trên đầu giường vì như vậy có thể phá hỏng tinh thần vui vẻ của mọi người

Trong phong thủy phía bên phải của giường ngủ (xác định theo vị trí đứng ở giữa phòng, mặt hướng ra cửa) gọi là phía Bạch Hổ, còn phía bên trái giường ngủ gọi là phía Thanh Long. Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí tốt nhất để treo ảnh cưới là phía bên trái (phía Thanh Long), vì bên trái là vị trí cát tường cát lợi, đại diện cho tình cảm vợ chồng. Do vậy, nếu ảnh cưới đặt ở bên tay trái của giường ngủ thì không những giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng ân ái, mặn nồng mà còn đem lại sức khỏe, tiền tài cho cả gia đình. Không chỉ có bàn thờ đẹp tại ANAMO các bạn có nhiều lựa chọn những mẫu tủ thờ đẹp, phu hợp phong thuỷ

Nếu là ảnh cá nhân thì tốt nhất nên treo ảnh ở phía bên tay trái của đầu giường vì phía bên trái là nơi tích tụ nhiều dương khí, khí cát. Vì thế, khi treo ảnh ở vị trí này người trong bức ảnh không chỉ thường xuyên gặp may mắn trong công việc mà ngay đến chuyện nhân duyên cũng thường gặp may.

>>Tham khảo một vài bài viết nói về tủ thờ gỗ mít rẻ, đẹp.

Ngược lại, phía bên phải lại là nơi tồn ẩn nhiều hung khí, ác khí. Nếu treo ảnh ở vị trí này thì công danh sự nghiệp của người trong ảnh có thể bị ảnh hưởng, thậm chí đường tình duyên của người này thường xuyên gặp trắc trở. Nếu là người đã kết hôn thì cuộc hôn nhân đó sẽ không hạnh phúc, giữa vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn; nếu còn đang độc thân thì người này có thể sẽ kết hôn muộn.

Treo ảnh đúng phong thủy sẽ giúp bản thân sớm có được công danh, sự nghiệp như ý

Treo ảnh đúng phong thủy sẽ giúp bản thân sớm có được công danh, sự nghiệp như ý

Hướng Tây Bắc và Tây Nam trong phòng ngủ đại diện cho mối quan hệ hôn nhân, vì thế có thể treo ảnh cưới ở hai hướng trên. Như vậy chuyện tình cảm của bạn sẽ có một kết thúc viên mãn. Hoặc là bạn có thể đặt một vài vật phẩm có tính cát tường thay thế cho ảnh cưới vào hai hướng này để có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, êm đềm. Và tất nhiên vị trí cửa chính, cửa ra vào của phòng là những nơi có tà khí rất lớn vì thế ảnh cưới tuyệt không nên treo ở những nơi này, nều không sẽ ảnh hưởng đến vận thế của các thành viên trong gia đình.

Nơi bạn tìm thấy những mẫu bàn thờ đẹp, hiện đại