Cách đặt đồ thờ hợp phong thủy

  • Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, vì thế, luôn là một không gian quan trọng có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người.
  • Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, vì thế, luôn là một không gian quan trọng có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người.đặt ban thờ theo phong thủy, đặt ban thờ theo tuổi, hướng đặt bàn thờ, xem hướng đặt ban thờ, chọn hướng đặt ban thờ,  hướng bàn thờ theo tuổi, xem hướng bàn thờ theo tuổi, hướng đặt bàn thờ hợp tuổi, hướng bàn làm việc theo tuổi, hướng bàn thờ là hướng nàoTham khảo một số mẫu phòng thờ đẹp và chuẩn phong thủy:
  • tải xuống (1)
  • Bài viết phân tích chuyên sâu về phong thủy: Cách đặt bàn thời đúng hướng, hợp phong thủy, đặt ban thờ theo phong thủy cũng như giới thiệu các mẫu bàn thờ được đóng bởi các nghệ nhân từ làng nghề gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ, Bắc Ninh.
  • Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn – Bắc Ninh)Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, phong tục thờ cúng tổ tiên hay còn gọi được gọi khái quát là Đạo Ông Bà là tục lệ thờ cúng những người đã chết, đặc biệt là tổ tiên, của nhiều dân tộc Châu Á và đặc biệt phát triển trong văn hóa Việt và văn hóa Trung Hoa. Đối với người Việt, Phong tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một thứ tôn giáo; không gia đình nào không có bàn thờ tổ tiên trong nhà.Vì vậy việc thiết kế nội thất phòng thờ vô cùng quan trọng. Nội thất phòng thờ: Bàn thờ – Tủ thờ :

Nơi bạn tìm thấy những mẫu bàn thờ đẹp, hiện đại