Các kích thước phổ biến của bàn thờ gia tiên treo tường

các căn hộ chung cư hiện nay đều không được chủ đầu tư quan tâm đến không gian phòng thờ nên thường có diện tích phòng thờ nhỏ hẹp thì việc bày trí đồ đạc trong gia đình sao cho tiết kiệm diện tích nhất là việc vô cùng quan trọng. Và các mẫu bàn thờ hiện đại đang rất được sử dụng rất thông dụng hiện nay là các mẫu bàn thờ treo tường đẹp với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.
ban-tho-gia-tien
Hiện nay nhà mặt phố, nhà chung cư sử dụng các kiểu bàn thờ gia tiên treo tường là chủ yếu. Vậy bàn thờ treo nên đặt kích thước thế nào, cao bao nhiêu thì thích hợp? Ngay sau đây hãy cùng ANAMO tìm hiểu về các kích thước chuẩn bàn thờ treo tường nhé !

Các kích thước phổ biến của bàn thờ gia tiên treo tường

Thông thường, kích thước của bàn thờ treo tường được lựa chọn theo các cung đẹp, mang ý nghĩa cát lợi cho chủ nhà trong thước Lỗ Ban như: Đại Cát, Tài Vượng, Tiến Bảo, Quý Tử, Phú Quý… Đó như là một lời cầu khẩn được chủ nhà thông qua vật dùng nội thất thờ cúng gửi gắm đến thế giới tâm linh xa xôi với mong muốn được  bảo hộ về mặt sức khoẻ, gia đình, công việc… gặp nhiều thuận lợi.

Anamo ABT-25

Bàn thờ treo tường có một vài kích thước phổ biến theo thước lỗ ban như sau:

  • Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ Sự) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)

Bàn thờ treo tường kích thước 480 x 810 là loại bàn thờ treo phù hợp với  các loại hình không gian thờ cúng nhỏ được thiết kế giành riêng cho những gia chủ có nhu cầu  bố trí 01 bát hương và bày các đồ lễ khác đi kèm trên bàn thờ nhưng không quá nhiều.

  • Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

Bàn thờ treo tường kích thước 560 x 950 là loại bàn thờ treo được thiết kế cho những không gian không quá rộng rãi phù hợp với những  gia chủ có nhu cầu bày 03 bát hương và các đồ lễ khác vừa phải trên bàn thờ.  Diện tích không gian phù hợp: 25-30m2.

  • Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ sự) x Rộng 880 mm (Tiến Bảo)
Bàn thờ treo tường kích thước 480 x 880 là loại bàn thờ treo phổ biến phù hợp với các loại hình không gian được thiết kế giành riêng cho những gia chủ có nhu cầu  bố trí 01 bát hương và bày các đồ lễ khác đi kèm trên bàn thờ. Đặc biệt trong các không gian chung cư có diện tích nhỏ hẹp, bàn thờ treo tường kích thước 480 x 880 là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian thờ cúng của gia đình mình. Diện tích không gian phù hợp: cho không gian nhỏ dưới 25m2.
  • Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)
Bàn thờ treo tường kích thước 495x 950 là loại bàn thờ treo tường được thiết kế cho không gian không quá rộng rãi, phù hợp với  gia chủ có nhu cầu bày 01 bát hương và muốn đảm bảo có độ rộng rãi cho việc bày trí đồ lễ khác trên bàn thờ. Diện tích không gian phù hợp: 25 m2.
  • Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 610 mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử)
Bàn thờ treo tường kích thước 60 x 1070 là loại bàn thờ treo tường được thiết kế cho những không gian thờ cũng tương đối rộng. Với kích thước này, ngoài 3 bát hương, bàn thờ  còn có thể để được những vật thờ cúng cần thiết như: Lư hương, bộ ngũ sự, mâm bồng, lọ hoa,… Diện tích không

Hãy lựa chọn các sản phầm bàn thờ treo tường của ANAMO

Anamo ABT-10

Khi sở hữu một căn biệt thự hay một căn hộ chung cư cao cấp thì bao giờ gia chủ cũng luôn muốn tìm kiếm để mua hoặc đặt riêng cho gia đình mình một mẫu bàn thờ treo tường cao cấp đẹp sao cho xứng tầm với ngôi biệt thự họ đang sống. ANAMO chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng được nhu cầu này của các gia chủ với việc đem lại những sản phẩm bàn thờ treo tường cao cấp với chất lượng tốt nhất bền bỉ theo thời gian Đối với các căn hộ chung cư hay hộ gia đình hạn chế về diện tích và không gian thì việc lựa chọn bàn thờ treo tường của ANAMO chúng tôi là một giải pháp thông minh và hoàn hảo. 

Nơi bạn tìm thấy những mẫu bàn thờ đẹp, hiện đại